Tổ chức tham quan cơ sở Lĩnh Nam!

TỔ CHỨC THAM QUAN CƠ SỞ MỚI LĨNH NAM

Ngày 22 tháng 6 năm 2015 Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi tham quan cơ sở mới của trường tại Lĩnh Nam. Dự buổi tham quan có các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể.

Tại buổi tham quan, NGND, PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu giới thiệu tổng thể về quá trình hình thành, đầu tư xây dựng cơ sở mới của trường. Tiếp đó các các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị chuyên môn đã giới thiệu cụ thể về cơ sở vật chất, công năng sử dụng đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ giảng dạy và học tập của cơ sở mới. Buổi thăm quan đã kết thúc tốt đẹp, đã để lại những cảm nghĩ tốt đẹp trong cán bộ, giảng viên về cơ sở mới của trường khẳng định sự trưởng thành và tương lai phát triển bền vững của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan.

NGND, PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

giới thiệu tổng quan về cơ sở Lĩnh Nam

NGƯT, TS Trần Đức Cân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, giới thiệu chi tiết về cơ sở Lĩnh Nam

TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tham quan